XEM 

ĐANG ONLINE:42
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP:15576157

CÁC HOẠT ĐỘNG


CB : Gặp mặt thân mật báo chí “5 năm chung tay cùng xây dựng”

   Trong không khí hân hoan trước thềm năm mới 2020, tại Tp.Hồ Chí Minh, ngày 18/12/2019, Ngân hàng Xây Dựng – CB tổ chức buổi “Gặp mặt thân mật Báo chí Xuân – 5 năm chung tay cùng xây dựng”. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa doanh nghiệp CB.

   Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo, cùng các ACE báo chí đến từ những cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương. Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Lãnh Đạo, ông Đỗ Tất Khá – TV.HĐTV, Phó Tổng Giám đốc đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các các ACE báo chí đã hỗ trợ thông tin kịp thời toàn diện những hoạt động của CB trong thời gian qua. Và mong rằng, các phóng viên, nhà báo cùng các cơ quan thông tấn, báo chí vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng CB trong thời gian tới.
   Đúng như chủ đề đã được in đậm tại không gian ấm áp của buổi gặp mặt CB - 5 năm chung tay cùng xây dựng” với nhiều tầng ý nghĩa. Bởi lẽ, “5 năm chung tay cùng xây dựng” để trở thành CB của hiện tại kể từ thời điểm ngân hàng chuyển đổi thuộc sở hữu Nhà nước, có sự chung tay của rất nhiều cấp quản lý Nhà nước, sự chung tay của người anh lớn Vietcombank, sự chung tay của đông đảo Quý khách hàng, công chúng và một phần tất yếu, một phần quan trọng đó là sự chung tay của báo chí, của truyền thông trách nhiệm.

   Trải qua gần 5 năm chung tay cùng xây dựng, CB giữ vững trạng thái tăng trưởng ổn định. Phạm vi nghiệp vụ của ngân hàng gồm đầy đủ các mảng hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng với bộ sản phẩm 10 sản phẩm cho vay và 8 sản phẩm huy động cơ bản. Quy mô các hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh so trước thời điểm 5/3/2015.

   CB đẩy mạnh kinh doanh theo đúng định hướng của NHNN và bám sát 3 trọng tâm cơ bản: tập trung thu hồi những khoản nợ lớn, phát triển tín dụng bán lẻ và quản lý hiệu quả chi phí hoạt động gắn liền với kết quả kinh doanh. Thu nhập từ lãi thuần của CB đã đạt được kết quả khá khả quan, năm sau cao hơn năm trước. Ước thực hiện đến hết năm 2019 tổng tài sản của CB đạt trên 20.000 tỷ đồng; số dư huy động vốn tăng ròng gần 4000 tỉ đồng, tăng ~14% so với năm 2018, doanh số tín dụng tăng ròng trên 1.000 tỉ đồng tăng ~ 10% so với năm 2018. Đặc biệt, công tác xử lý, thu hồi nợ được coi là hạt nhân của tiến trình tái cơ cấu CB, số liệu lũy kế tính đến 30/11/2019 đạt trên 5.500 tỷ đồng đối với nhóm nợ thu hồi theo bản án và trên 800 tỷ đồng thu hồi nhóm nợ nhỏ lẻ.

   Đồng thời, bám sát mục tiêu cải tổ hệ thống phù hợp xu thế, hướng đến tính hiệu quả, tinh giản mạng lưới, tập trung đầu tư chất lượng phục vụ khách hàng, trong gần 5 năm qua, CB đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến hệ thống CNTT, đưa các ứng dụng công nghệ áp dụng trong công tác quản trị, tăng cường thêm các tiện tích để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Song song với nâng cấp, hiện đại hóa hệ thống; CB tiến hành di dời, chỉnh trang cơ sở vật chất các điểm hoạt động; tinh giản 1 số điểm không hiệu quả, từng bước củng cố hình ảnh nhận diện thương hiệu CB. Hiện tại CB có tổng số gần 1.500 nhân sự với 100 điểm hoạt động trên toàn quốc.

   Với những thành quả bước đầu này, mở ra cho CB chặng đường mới, nhiều định hướng phát triển từ sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trên suốt chặng đường đó, sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ của báo chí góp phần quan trọng đưa những thành quả của đổi mới, tiến bộ CB đến gần hơn với khách hàng, công chúng.

Những hình ảnh tiêu biểu: CB - 5 năm chung tay cùng xây dựng

 

 

HÌNH ẢNH

CBBank

TIN HOẠT ĐỘNG

Thông báo v/v duy trì thời gian phục vụ Khách hàng ...

xem

CB miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch SARS-CoV2 ...

xem

CB - đồng hành cùng Quý Khách hàng vượt qua đại ...

xem

Thông báo v/v nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng ...

xem
Xem thêm