XEM 
CBBank CBBank

ĐANG ONLINE:199
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP:15773278

CÁC HOẠT ĐỘNG


Chúc mừng ngày thành lập CB Rạch Kiến – CB Tiền Giang

 

** CB Rạch Kiến**


   Là “cái nôi truyền thống” của ngân hàng Nông thôn Rạch Kiến từ những ngày đầu thành lập, trải qua hơn 30 năm, với những thăng trầm trong bối cảnh chung trên toàn hệ thống, CB Rạch Kiến đã từng bước trưởng thành, ổn định hoạt động, tiếp nối những giá trị tích cực của ngân hàng địa phương cũng như chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng được nâng cao.
 
       Bên cạnh đó, CB Rạch Kiến là một trong các Chi nhánh năng động gắn kết trong các  chương trình cộng đồng, các hoạt động xã hộị ý nghĩa tại địa bàn…


** CB Tiền Giang**

 


   CB Chi nhánh Tiền Giang chính thức đi vào hoạt động từ ngày 19/05/2009. Hơn 1 thập kỷ qua, với 1 nửa hành trình cùng toàn CB tái thiết, trở lại thị trường, CB Tiền Giang từng bước ổn định, hòa chung trong các hoạt động CB khu vực miền Tây Nam Bộ. Năm 2019 với kết quả chưa thực sự xuất sắc, CB Tiền Giang đang nỗ lực trong 2020, tìm tòi và triển khai các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

       Trong điều kiện chung toàn hệ thống, hình ảnh thương hiệu tại CB Tiền Giang được quan tâm gần như từ rất sớm với 1 Chi nhánh và 2 PGD đã thay đổi địa điểm. Trong năm 2020, theo kế hoạch CB sẽ chỉnh trang đồng bộ hệ bảng hiệu cho 17 đơn vị, trong đó PGD Chợ Gạo.
 

*****

HÌNH ẢNH

CBBank

TIN HOẠT ĐỘNG

CB - Thông báo thu giữ tài sản đảm bảo của ...

xem

Chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập CB Hố ...

xem

Thông báo v/v bán đấu giá tài sản để thu hồi ...

xem

Thông báo v/v bán đấu giá tài sản để thu hồi ...

xem
Xem thêm