XEM 

ĐANG ONLINE:37
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP:15576091

CÁC HOẠT ĐỘNG


Ngân hàng Xây dựng - CB: Tháng 7 “Uống nước nhớ nguồn”


Ngày 27/7 ở Việt Nam có nguồn gốc sâu xa từ truyền thống và đạo lý hàng nghìn năm của dân tộc: Luôn tôn thờ các anh hùng hào kiệt và những người hy sinh vì nước, vì dân. Ngày 27/7/1947, tại chiến khu Việt Bắc, lần đầu tiên ngày kỷ niệm ấy đã đi vào lịch sử.

  

Từ đó đến nay, cứ đến dịp 27/7 cả nước từ Trung ương đến các địa phương, từ những người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, đến mỗi người dân, đều có nhiều hoạt động chăm lo cho thương binh, liệt sĩ - những người đã hy sinh gia đình, hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đồng bào, vì lợi ích của Tổ quốc, lợi ích của nhân dân.


Hòa chung trong nét đẹp truyền thống mang ý nghĩa đạo lý của cả đất nước, dịp tháng 7 với các tổ chức Đoàn thể của Ngân hàng Xây dựng (CB) luôn là tháng hành động với các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”.  Với thông điệp “CB -Tháng 7 Tri ân”, các phong  trào thăm hỏi gia đình CBNV con em Thương binh liệt sỹ, thắp nến tri ân tại nghĩa trang, tượng đài liệt sỹ tại các địa phương nơi chi nhánh CB hoạt động, và thăm các di tích lịch sử Cách Mạng, ôn lại trang sử hào hùng…được toàn hệ thống CB thực hiện và tùy theo đặc thù tại gần 30 Công đoàn bộ phận, mỗi địa phương có cách tổ chức khác nhau nhưng đều hướng về niềm tự hào, biết ơn đến những người đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu vì độc lập tự do của đất nước.

Không chỉ là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của phong trào được triển khai mang ý nghĩa thường niên này, “CB – Tháng 7 tri ân” là chương trình của vòng tay mở rộng từ Đảng bộ đến các tổ chức Đoàn thể, Công đoàn, Đoàn Thanh niên để cùng chung tay trong hoạt động ý nghĩa. Cùng với việc làm tốt công tác chăm lo, động viên trong nội bộ đối với các gia đình CBNV con em thương binh liệt sỹ; trong dịp này; từ trung tuần tháng 7/2018, Công đoàn CB cũng thực hiện các hoạt động tri ân tại 22 Tỉnh/thành nơi có sự hiện diện của chi nhánh CB.
Khởi đầu chuỗi hoạt động “CB – Tháng 7 tri ân”, ngày 25/7/2018, đồng loạt tại Hà Nội và TP.HCM, CB đã tổ chức hành trình thắp nến tri ân, dâng hương tưởng niệm tài Đài tưởng niệm Bắc Sơn (Hà Nội) và Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM. Đồng thời, Công đoàn, Đoàn Thanh niên CB cũng đến thăm và trao tặng quà đến các thương bệnh binh Trung tâm thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh), thăm hỏi, động viên và trao tặng quà đến Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (BR-VT).

Chung tay vì cộng đồng là hoạt động xã hội được CB chú trọng song hành cùng các hoạt động kinh doanh. Trong điều kiện ngân hàng đang nỗ lực tái cơ cấu, sự trách nhiệm từ các tổ chức Đoàn thể, sự chung sức, đồng lòng, tình nguyện từ chính các Công đoàn viên, CBNV để góp phần vào các hoạt động ý nghĩa xã hội… là nét đẹp đáng trân quý tại CB. Và đây cũng là tâm nguyện từ những người lãnh đạo công tác Đoàn thể của CB “Trong gian khó, xương rồng vẫn nở hoa, chắt chiu làm đẹp cho đời…”.

 
Nguồn: http://www.sggp.org.vn/ngan-hang-xay-dung-cb-thang-7-uong-nuoc-nho-nguon-535588.html

HÌNH ẢNH

CBBank

TIN HOẠT ĐỘNG

Thông báo v/v duy trì thời gian phục vụ Khách hàng ...

xem

CB miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch SARS-CoV2 ...

xem

CB - đồng hành cùng Quý Khách hàng vượt qua đại ...

xem

Thông báo v/v nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng ...

xem
Xem thêm