LoạiMua TMMua CKBán CK
AUD16.14316.20816.430
CAD17.11717.348
EUR25.71025.77526.096
GBP29.84030.203
JPY205,74206,25208,93
SGD 16.90016.95117.181
USD23.20023.20023.300
USD ( 5-20)22.640
USD (1-2)22.590
XEM 

ĐANG ONLINE:112
SỐ NGƯỜI TRUY CẬP:14652298

CÁC HOẠT ĐỘNG


CB: Hội nghị Người lao động 2019 - Phát huy vai trò thủ lĩnh là trọng tâm của hoạt động Công đoàn

 

  Ngày 12/11/2019 tại Đà Nẵng Ngân hàng Xây dựng (CB) đã tổ chức Hội nghị Người lao động 2019 toàn hệ thống CB, đây là sự kiện thường niên quan trọng trong năm, được sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Người lao động CB.

 


 Đ/c Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại HN người lao động CB 2019
 


   Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Ngân hàng Việt Nam có đ/c Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; về phía CĐCS Ngân hàng Xây dựng có đ/c Đỗ Tất Khá – Chủ tịch CĐ; đ/c Đào Hoàng Uyên - Phó chủ tịch CĐ, đ/c Phạm Nguyễn Đoan Trang - Phó chủ tịch CĐ; về phía Ngân hàng Xây dựng có đ/c Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐTV, đ/c Đàm Minh Đức - Phó BT Đảng ủy-TV HĐTV-Tổng Giám đốc; cùng các Đồng chí là thành viên HĐTV, BKS, Ban điều hành, ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở, Chủ tịch công đoàn bộ phận; Bí thư Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị Hội sở và Chi nhánh, các đại biểu Công đoàn viên được bầu tại Hội nghị người lao động cấp cơ sở trên toàn hệ thống.

 


Đ/c Đỗ Tất Khá - Chủ tịch CĐCS trao tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến đc Trân Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch CĐ NHNN

 
  Hội nghị đã cùng nhìn lại hoạt động Công đoàn năm 2018 qua báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch hành động CĐ năm 2019; Báo cáo tài chính thu chi CĐ năm 2018 và kế hoạch dự toán năm 2019. Năm 2018 là một năm hoạt động hiệu quả của Công đoàn. Năm qua Công đoàn Ngân hàng Xây dựng đã phát huy vai trò góp phần nâng cao đời sống các công đoàn viên, tổ chức phát động phong trào thi đua, phấn đấu trong các công tác chuyên môn cũng như các phong trào tập thể, nhằm xây dựng một Công đoàn vững mạnh, hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động kinh doanh. Tiếp tục phát huy những kết quả năm qua, năm 2019 để hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra, CĐCS đề cao công tác tuyên giáo, đẩy mạnh các chương trình thi đua và quan tâm sâu sắc hơn tới các hoạt động chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần công đoàn viên.

 

Đ/c Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐTV giải đáp các kiến nghị từ người lao động

 


Đ/c Đỗ Tất Khá - Chủ tịch CĐCS phát biểu tại hội nghị

 

  Tại Hội nghị đã dược thông qua các nội dung: Báo cáo của Khối tài chính (P.MIS-ALM) về hoạt động kinh doanh năm 2018 và kế hoạch năm 2019; Báo cáo về trích nộp KPCĐ, đóng BHXH, BHYT, BHTN và trích lập các quỹ năm 2018; Báo cáo của Kiểm toán nội bộ về tình hình khiếu nại, tố cáo; Báo cáo của Phòng QLNS&ĐT về tình hình thực hiện chính sách nhà nước, các chế độ đối với người lao động và TƯ LĐTT năm 2018 đồng thời phản hồi các kiến nghị từ NLĐ; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, tổ đối thoại…   Một số hoạt động trong năm 2018 liên quan đến chính sách người lao động, CB đã triển khai đầy đủ theo thỏa ước lao động tập thể các chế độ đối với người lao động. Lương bình quân và tiền ăn ca đang cải thiện tăng dần; công tác đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ được quan tâm triển khai quy mô toàn hệ thống đối với khối Tác nghiệp và khối Bán lẻ; các chương trình đào tạo an toàn lao động, vệ sinh môi trường được đảm bảo.

  


 

Hội nghị cũng đã bầu 3 tổ viên tổ đối thoại định kỳ nhiệm kỳ mới gồm: đ/c Nguyễn Ngọc Duy Anh – Trưởng phòng KTTC - Chủ tịch CĐBP Khối Tài chính, đ/c Lê Thị Cẩm Vân - Chuyên viên cao cấp Phòng CSSPBL, đ/c Đỗ Huyền Trang - Chuyên viên Phòng QLNS & ĐT.
Mang đến hội nghị những kinh nghiệm của tổ chức CĐBP có nhiều hoạt động sôi nổi và hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, đ/c Trần Thị Lộc An – Chủ tịch CĐBP CB Đà Nẵng đã trình bày tham luận của CĐ CB Đà Nẵng.

   Tại Hội nghị, với niềm tin và tinh thần quyết tâm cao, CĐCS đã phát động thi đua hoàn thành nhiệm vụ 2019 trên toàn hệ thống.

      Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực hoạt động của CĐCS Ngân hàng Xây dựng trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Đặc biệt, đ/c biểu dương sự quan tâm của Ban Lãnh đạo CB đã tạo điều kiện cho hoạt động công đoàn, sâu sát trong động viên tinh thần, cải thiện đời sống thu nhập CBNV. “Trong điều kiện vật chất còn nhiều khó khăn, nhưng tình cảm con người, tình đồng nghiệp, tinh thần và sự đoàn kết của tập thể CB rất đáng trân trọng” – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam ghi nhận.

   Với vai trò của người sử dụng lao động, nhưng mang theo tâm huyết của người đã nhiều năm gắn bó với tổ chức công đoàn ngành, đ/c Nguyễn Văn Tuân – CT HĐTV đã dành thời gian để sâu sát giải đáp một số kiến nghị từ người lao động. Các đề xuất về KPIs, về điều chỉnh mức lương cơ bản và cả những vấn đề về cơ sở vật chất như trang bị tối thiểu 2 máy vi tính mới/điểm giao dịch, trang bị cơ bản theo chuẩn CB branch concept, cải thiện hình ảnh điểm giao dịch... là những kiến nghị được Chủ tịch quan tâm và chỉ đạo Ban điều hành, CĐCS xử lý, giải thích kịp thời những vướng mắc cho người lao động.

   Một lần nữa, vai trò của Công đoàn được nhấn mạnh tại Hội nghị, Chủ tịch HĐTV  yêu cầu, đối với chức trách lãnh tụ CĐ hiện nay đã có cố gắng khắc phục khó khăn, tuy nhiên Lãnh tụ Công đoàn, thủ lĩnh Công đoàn cần dấn thân phấn đấu hơn nữa, đảm bảo dù đời sống vật chất còn khó khăn nhưng đời sống tinh thần của người lao động CB được nâng cao hơn nữa.

   Lĩnh hội chỉ đạo, thay mặt tập thể Ban Thường vụ CĐCS, đ/c Đỗ Tất Khá – Chủ tịch CĐ CS cảm ơn sự hỗ trợ từ Công đoàn NHNN, sự sâu sát từ Lãnh đạo CB và khẳng định quyết tâm “CĐCS sẽ phát huy vai trò đại diện cho tiếng nói của người lao động, là cầu nối giữa người lao động và Ban Lãnh đạo, đẩy mạnh tinh thần thủ lĩnh dấn thân là trọng tâm trong các hoạt động Công đoàn”.

   Hội nghị Người Lao động CB 2019 thành công tốt đẹp trên tinh thần dân chủ, chia sẻ cùng sự đoàn kết của tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động. 100% đại biểu tham sự thông qua nghị quyết Hội nghị; với niềm tin và khí thế, tập thể CB đã cùng đặt quyết tâm cao nhất cho mục tiêu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh, kế hoạch hành động Công đoàn năm 2019.

 

HÌNH ẢNH

CBBank

TIN HOẠT ĐỘNG

Ngân hàng Xây dựng - Thông báo v/v nghỉ Lễ Chiến ...

xem

NGÂN HÀNG XÂY DỰNG – CB THÔNG BÁO THU GIỮ TÀI ...

xem

NGÂN HÀNG XÂY DỰNG – CB THÔNG BÁO THU GIỮ TÀI ...

xem

Ngân hàng Xây dựng – CB: Gần 25.000 quà tặng chương ...

xem
Xem thêm